Top những công cụ gửi email marketing đơn giản và dễ sử dụng

Email marketing là công cụ khá phổ biến trong các hình thức marketing hiện nay. Vậy bạn đã biết công cụ gửi email marketing nào tốt nhất hiện nay chưa? Bài viết sau giới thiệu đến các bạn top những công cụ đơn giản và dễ sử dụng nhé.

1/ Một số nhà cung cấp dịch vụ email

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số nhà cung cấp công cụ gửi email marketing miễn phí. Bạn hãy tham khảo và tìm ra nhà cung cấp hợp lý nhé.

1.1 MailChimp

MailChimp là công cụ cho phép bạn gửi tới 12.000 email hoặc hộp thư đến danh sách tối đa 2.000 người đăng ký. Tại đây, bạn sẽ có quyền truy cập vào trình tạo mẫu email của MailChimp cùng một loạt các công cụ theo dõi và đăng ký.

Email marketing rất cần cho doanh nghiệp
Email marketing rất cần cho doanh nghiệp

Hạn chế duy nhất của công cụ này là nó không bao gồm trả lời tự động. Vì vậy, nếu muốn sử dụng bạn cần phải nâng cấp để thực hiện một chiến dịch tự động và chuyên nghiệp nhất.

1.2 Mad Mimi

Đây là công cụ ít nổi tiếng hơn nhưng thú vị hơn khi sử dụng, bản dùng thử của MadMimi cho phép bạn có tới 2.500 liên hệ và gửi tới 12.500 email. Tại đây bạn có thể tìm thấy các mẫu email được thiết kế sẵn, giao diện trình tạo email của nó rất dễ sử dụng.

1.3 Reach Mail

ReachMail có một trong những công cụ miễn phí hào phóng nhất. Khi dùng công cụ này bạn có thể gửi tối đa 15.000 thư  và lưu trữ tối đa 5.000 địa chỉ liên hệ – mỗi tháng.

Với công cụ gửi email marketing này, bạn sẽ nhận được tất cả hỗ trợ theo dõi và phân phối được mong đợi. Công thêm vào đó bạn có thể tạo các cuộc khảo sát có sự tham gia của truyền thông xã hội. Có một hạn chế là bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng ReachMail ở cuối email của mình.

1.4 Kualo

Kula là một phần mềm đáng quan tâm, nếu bạn muốn kết hợp tài khoản lưu trữ với tiếp thị qua email. Ở bản dùng thử bạn có thể gửi tối đa 15.000 email mỗi tháng và 2.000 người đăng ký.

Các công cụ Email marketing hữu ích dễ dùng
Các công cụ Email marketing hữu ích dễ dùng

Đây là một số nhà cung cấp Email Marketing miễn phí tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Hãy chọn cho mình công cụ phù hợp nhé.

2/ Công cụ phân phối và spam

2.1 Trình kiểm tra nội dung của Lyric

Điều này cho phép bạn kiểm tra email của bạn có bị vào mục spam hay không. Bạn có thể vào và căn chỉnh thông điệp trên email. Công cụ này được cung cấp bởi nhà cung cấp SpamAssassin, một bộ lọc spam phổ biến mà nhiều nhà cung cấp dịch vụ email và chỉ bao gồm cho các tài khoản trả tiền.

2.2 Điểm người gửi của đường dẫn trở lại

Nếu bạn đã quyết định sử dụng một plugin WordPress để quản lý trang tiếp thị email của bạn thì đây là một công cụ tốt để kiểm tra thường xuyên. Công cụ Người gửi điểm sẽ lấy tên miền hoặc địa chỉ IP của bạn đang gửi thư. Sau đó cung cấp cho bạn một số chỉ số về cách hiển thị cho bộ lọc spam của ứng dụng email.

2.3 Gửi kiểm tra khả năng gửi email của Forensics

Cho dù bạn sử dụng nhà cung cấp dịch vụ email nào thì công cụ gửi email marketing này cũng đáng để kiểm tra mọi email bạn gửi đi. Nó cung cấp cho bạn để phân tích chi tiết, nhưng cũng cho bạn thấy các email được gửi gần nhất của bạn so với các email của bạn.

2.4 MXToolBox

Công cụ này có kỹ thuật tốt hơn các trình kiểm tra spam khác, nhưng nếu bạn gặp sự cố thì hãy gửi quản trị viên web của bạn đến trang web này. Nó có thể bật lên và check lại thông tin trên email của bạn.

3. Trình xem trước hiển thị email

3.1 Miễn phí kiểm tra email và hiển thị xem trước của Litmus

Đây được xem là công cụ tốt nhất để xem email của bạn trông như thế nào. Nó cũng kiểm tra các liên kết bị hỏng, cung cấp các đề xuất mã hóa để hiển thị tối ưu. Bạn sẽ mất cho bản xem trước thời gian khoảng 10-15 phút để tải sau khi bạn nhập HTML của email.

Email trong marketing không chỉ đơn giản chỉ là soạn thư và gửi đi. Bạn đã biết cách tạo email marketing bằng html chưa? xem thêm bài viết hướng dẫn chi tiết về cách làm này.

3.2 Email trên Acid

Công cụ này tương tự như công cụ preview của Litmus nhưng được thiết kế trong một giao diện đẹp hơn. Email trên Acid cũng cung cấp một tính năng trả tiền cho phép người đăng ký xem phiên bản pixelated của hình ảnh của bạn ngay cả khi hình ảnh của họ bị tắt.

Công cụ Email marketing miễn phí
Công cụ Email marketing miễn phí

Nó không phải là miễn phí, nhưng nó là một công cụ rất hữu hiệu. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra blog để biết các mẹo kết xuất email mà hầu hết các blog đều sợ nói đến.

Làm kinh doanh chắc hẳn bạn đã nghe tới khái niệm digital marketing. Vậy digital marketing là làm gì? blackunicorninc giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

3.2 Email Reach Free Trial

Email Reach Free Trial là một công cụ hiển thị khác mà bạn có thể sử dụng miễn phí nếu bạn sẵn sàng cung cấp địa chỉ email của mình. Email Reach tự hào có danh sách trắng có uy tín nhất trên thế giới. Nếu bạn gặp sự cố về khả năng phân phối thì  bạn có thể kiểm tra xác nhận đó.

Trên đây là một số nhà cung cấp và các công cụ gửi email marketing đơn giản và dễ sử dụng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và giúp bạn có thêm kinh nghiệm về marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *