Top các phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất bạn nên dùng

Ngày nay có rất nhiều cách để đưa thông điệp cũng như sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Một email marketing hiệu quả sẽ tác động rất lớn tới kết quả của doanh nghiệp. Sau đây bài viết sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm thiết kế email marketing miễn phí mà bạn nên dùng.

Sử dụng email marketing miễn phí vừa có thể quảng cáo sản phẩm lại có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
Sử dụng email marketing miễn phí vừa có thể quảng cáo sản phẩm lại có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

1/ Benchmark email

Benchmark email – phần mềm email marketing full crack có tính năng cho phép bạn gửi đến 14000 email mỗi tháng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các tính năng khác như việc cho phép bạn tạo ra các cuộc điều tra online, sử dụng email mẫu và giúp bạn thống kê số lượng email.

Bạn chỉ mất vài phút để đăng ký tài khoản sử dụng Benchmark email. Công việc của bạn là lập danh sách khách hàng qua mẫu đăng ký trên website của bạn.

Benchmark email - phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất
Benchmark email – phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất

Phần mềm thiết kế email marketing miễn phí của Benchmark email có tính năng không giới hạn thời gian sử dụng và hỗ trợ tài khoản free tới 200 subscribers. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng tạo mẫu đăng ký trên các trang mạng xã hội. Với hơn 400 mẫu email marketing miễn phí bạn có thể thoải mái lựa chọn để thể hiện sự sáng tạo của mình.

2/ Mailchimp

Với phần mềm thiết kế email marketing miễn phí tốt nhất như mailchimp bạn có thể quản lý số lượng email khách hàng lên đến 2000. Hàng tháng bạn có thể gửi tới 12000 email miễn phí mà không phải lo lắng về thời gian gửi email.

Mailchimp có thể giúp bạn quản lý lượng lớn email khách hàng
Mailchimp có thể giúp bạn quản lý lượng lớn email khách hàng

Đăng ký sử dụng mailchimp rất đơn giản, chỉ cần có email là bạn đã có thể đăng ký tài khoản mailchimp. Bạn không bao giờ phải lo lắng email mình gửi bị rơi vào spam khi sử dụng mailchimp với tỷ lệ email vào inbox lên đến 90%. Hãy tạo cho mình một danh sách email chất lượng để tạo sự chuyên nghiệp trong bán hàng và xây dựng thương hiệu về lâu dài cho mình.

3/ SendinBlue

Dịch vụ email marketing của SendinBlue mới ra đời trong thời gian gần đây với đầy đủ các chức năng như những phần mềm email marketing khác. SendinBlue cho phép bạn quản lý danh sách người theo dõi, gửi email và lên lịch tự động, trả lời email sau khi khách hàng đăng ký cùng với dịch vụ SMTP miễn phí.

SendinBlue phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ có yêu cầu email marketing đơn giản do không có tính năng tự động lên kế hoạch gửi email. SendinBlue có gói hỗ trợ free giới hạn 9000 email gửi đi mỗi tháng và tặng thêm 100 credits cho tính năng SMS.

Nếu như bạn đang cần một phần mềm email marketing miễn phí. Đặc biệt hơn là gói free này được sử dụng vĩnh viễn mà không bị giới hạn bởi thời gian.

4/ Atomic mail sender

Với giao diện dễ sử dụng, bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian đào tạo nhân viên để bắt đầu sử dụng một chiến dịch email marketing với Atomic email sender. Phần mềm Atomic email sender gồm một built-in máy chủ SMTP hỗ trợ xác thực và định dạng email.

Phần mềm này không giới hạn số lượng email ngoài ra còn giúp bạn quản lý thông tin khách hàng như tên và dữ liệu khác trong email của bạn.

Trong kinh doanh, việc tạo ấn tượng tốt ban đầu qua email là rất cần thiết. Bạn đã có các mẫu email thảo trước để xây dựng các chiến dịch marketing chưa? cùng xem thêm các mẫu template email marketing đẹp.

5/ VerticalResponse

VerticalResponse - phần mềm thiết kế email marketing miễn phí
VerticalResponse – phần mềm thiết kế email marketing miễn phí

So với mailchimp và benchmark thì VerticalResponse hạn chế số lượng gửi email hơn với 4000 email mỗi tháng và lưu trữ 1000 địa chỉ liên hệ. Bạn có thể có thêm thông tin liên hệ với khách hàng thông qua mạng xã hội do tính liên kết thông qua Facebook và Twitter. Ngoài ra, hàng tháng bạn có thể cập nhật các phiên bản nâng cấp của VerticalResponse.

VerticalResponse tập trung các tính năng như: dịch vụ email marketing, quảng cáo qua internet, gửi thông điệp sản phẩm, email hàng loạt tới nhiều khách hàng cùng lúc. Ghi nhớ lời sinh nhật và gửi lời chúc đến khách hàng. Thống kê số liệu gửi email được sử dụng trên điện thoại di động.

Với các phần mềm thiết kế email marketing miễn phí trên có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm email marketing trả phí khác. Hy vọng bài viết trên hữu ích cho bạn và giúp bạn có thêm kinh nghiệm về marketing online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *