Top 5 sân bóng chày ở Hà Nội chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Sân bóng chày ở Hà Nội là nơi những người yêu thích bóng chày lui tới và tập luyện. Tại Hà Nội, các sân bóng chày uy tín là sân bóng Hòa Phát, sân bóng chày Tân Mỹ, Mỹ Đình, sân bóng chày số 10 Thụy Khuê, sân bóng chày ở Học viện Ngân Hàng,… Dưới đây www.blackunicorninc.com xin đưa ra thông tin cụ thể của từng sân để bạn đọc tham khảo.

Sân bóng Hòa Phát  – Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình

Đây là sân bóng chày ở Hà Nội đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu. Sân bóng này nằm trong Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình trên đường Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội. Địa chỉ này đồng thời cũng là nơi tổ chức các trận đấu bóng đá của các đội bóng nghiệp dư.

Hình ảnh tại san bong chay Hòa Phát
Hình ảnh tại sân bóng chày Hòa Phát

Các trận đấu bóng chày thường được tổ chức vào cuối tuần tại đây. Đặc biệt là tại sân này các CLB sẽ tập luyện, thi đấu mỗi tuần vào thứ Bảy và Chủ Nhật. Về điều kiện mặt sân cũng như những yêu cầu khác được đánh giá là tương đối ổn. Bạn có thể ghé thăm và kiểm tra chất lượng sân trước khi thuê nhé!

Thông tin, địa chỉ liên hệ sân bóng chày Hòa Phát – Hà Nội:

  • Địa chỉ: Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  • Giờ hoạt động: 8h – 23h hằng ngày
  • Điện thoại liên hệ: 024 3785 0017

Sân bóng chày Tân Mỹ – Mỹ Đình – Hà Nội

Sân bóng chày Tân Mỹ – Mỹ Đình cũng là một trong những sân bóng chày Hà Nội được nhiều người tìm tới. Đây là địa chỉ dễ tìm, mặt sân được trang bị và đầu tư tương đối tốt. Đồng thời hệ thống chiếu sáng cũng như thoát nước được lắp đặt hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu của các cầu thủ. Thêm vào đó, sân bóng chày này còn có căng tin đồ ăn và nước uống nên bạn có thể yên tâm nhé!

Sân bóng chày Tân Mỹ - Mỹ Đình
Sân bóng chày Tân Mỹ – Mỹ Đình

Song thực tế sân chơi bóng chày ở Hà Nội hiện chưa được đầu tư nhiều, về cơ bản nó là những sân bóng đá. Và sân bóng chày Tân Mỹ cũng vậy, nó chỉ là sân bóng đá nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn của luật chơi bóng chày về sân thi đấu. Để đặt sân bạn nên liên hệ trước để không trùng lịch với các trận đấu bóng đá nhé!

Thông tin liên hệ sân bóng chày Tân Mỹ như sau:

  • Địa chỉ: Số 268 Tân Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 098 679 83 81

Sân bóng chày Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội

Nếu bạn đang loay hoay không biết sân bóng chày ở Hà Nội nào chất lượng thì sân bóng Xuân Đỉnh là một gợi ý khá ổn. Đây là một sân bóng đá có diện tích 106×87m. Đặc biệt chất lượng mặt sân được các cầu thủ đánh giá là khá tốt, dịch vụ ổn. Để liên hệ thuê sân bạn nên liên hệ trước và chọn khung giờ phù hợp.

san bong chay Xuân Đỉnh
Sân bóng chày Xuân Đỉnh

Thông tin liên hệ sân bóng chày Xuân Đỉnh như sau:

  • Địa chỉ: Đường Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại: 043.2166312 – 0904.055556 (Anh Nguyễn Ánh Bút)

Sân bóng chày số 10 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Sân bóng chày tại trường THPT Chu Văn An cũng là địa chỉ uy tín dành cho người yêu thích bóng chày ở Hà Nội. Đây là nơi được lựa chọn làm nơi tổ chức các trận đấu bóng chày của các bạn trẻ Hà Nội. Từ đó hình thành nên câu lạc bộ bóng chày với hơn 70 thành viên. Trong đó chủ yếu là học sinh ở lứa tuổi từ 6 – 14. Mỗi tuần sẽ có các trận đấu giao hữu và thi đấu chính thức được tổ chức để tăng cường khả năng chơi bóng của các CLB.

Sân bóng chày tại số 10 Thụy Khuê Hà Nội
Sân bóng chày tại số 10 Thụy Khuê Hà Nội

Trải qua chặng đường phát triển, sân bóng chày tại số 10 Thụy Khuê ngày càng phát triển. Mục tiêu của cơ sở này là trở thành một trong những CLB bóng chày hàng đầu cả nước. Thông tin liên hệ sân bóng chày Chu Văn An, Hà Nội như sau:

  • Địa chỉ: 10 Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: (84-4) 38 233 139 hoặc (84-4) 38 233 139

Bạn đã biết tới môn bóng đá trong nhà chưa? Tham khảo ngay chiến thuật Futsal hiệu quả nhé!

Sân bóng chày Học viện Ngân Hàng – Chùa Bộc

Địa chỉ chơi bóng chày ở Hà Nội tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là tại Học viện Ngân Hàng. Sân bóng này nằm trong khuông viên của trường Học Viện Ngân Hàng. Về chất lượng mặt sân cũng như điều kiện ánh sáng khá ổn. Bạn có thể liên hệ ban quản lý sân để thuê sân hoặc xin tham gia thi đấu cùng các CLB bóng chày tại trường đại học này nhé!

Hình ảnh tại sân bóng Học viên Ngân hàng
Hình ảnh tại sân bóng Học viên Ngân hàng

Trong quá trình tìm kiếm sân bóng chày ở Hà Nội bạn nên liên hệ, tìm hiểu trước. Sau đó mới đưa ra quyết định phù hợp. Có thể đến tận nơi để tham khảo rồi mới lựa chọn nhé!

Trên đây là 5 sân bóng chày ở Hà Nội mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng nội dung hữu ích cho bạn đọc trong quá trình tìm kiếm thông tin. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để đón đọc những nội dung hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *