Những lí do bạn nên đọc sách quản trị marketing của Philip Kotler

Những cuốn sách về Marketing căn bản Philip Kotler pdf sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và những hướng giải quyết trong ngành nghề vốn nhiều thử thách này. Bạn đã biết gì về những tập sách và nhà quản trị đại tài Philip Kotler của chúng ta. Hãy theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.

1. Giới thiệu về Philip Kotler

Philip Kotler sinh năm 1931 tại Chicago – Hoa Kỳ, là Giáo sư Marketing nổi tiếng thế giới. Ông được xem là nhà quản trị vĩ đại nhất mọi thời đại, là người đi đầu trong tiếp thị hiện đại thế giới.

Ông từng giảng dạy ở Trường Đại Học Northwestern. Đứng đầu trong lĩnh vực lập kế hoạch Marketing thuộc tập đoàn tiếp thị Kotler. Và là giảng viên của nhiều trường đại học danh giá.

Ông từng tham gia tư vấn cho nhiều công ty lớn và chính phủ… Nguyên lý là phương pháp tiếp thị của ông được đánh giá cao và áp dụng trong giới kinh doanh toàn thế giới.

Chân dung Philip Kotler
            Chân dung Philip Kotler  

Khi nhắc đến tiếp thị thì người ta nghĩ đến đầu tiên là cái tên Philip Kotler. Ông làm việc cho Kotler Marketing Group, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực lên kế hoạch, chiến lược Marketing.

Trong lĩnh vực Marketing thì hàng triệu người trên thế giới đều nhắc đến ông như 1 chuyên gia đỉnh cao. Không những thế ông còn tự sáng tác và đồng sáng tác của hơn 100 cuốn sách quản trị Marketing của Philip Kotler, về quản trị kinh doanh.

2. Những cuốn sách thay đổi tư duy marketing của Philip Kotler

2.1 Sách về tiếp thị của Philip Kotler

Sách Marketing của Philip Kotler bản tiếng việt nói nhiều về những chỉ dẫn cơ bản mà Philip Kotler mong đợi từ rất về tiếp thị dành cho những nhà quản trị. Những gì được viết trong cuốn sách này là những điều mà ông rút ra từ những bài giảng thành công nhất của ông trên toàn thế giới với tiếp thị hiện đại.

Với nguyên lý marketing Philip Kotler chúng ta sẽ thấy được những tư duy mới nhất. Bằng cách viết mạch lạc, xúc tích giúp bạn đọc dễ hiểu về những lĩnh vực mới mẻ và vô cùng nóng bỏng.

Những tiếp thị mối quan hệ, tiếp thị công nghệ cao, tiếp thị cơ sở dữ liệu và tiếp thị internet đầu được Philip Kotler nhắc đến.

Philip Kotler, nguyên lý marketing philip kotler pdf
 Philip Kotler, nguyên lý marketing philip kotler pdf

2.2 Những sai lầm trong tiếp thị

Trong cuốn sách marketing của Philip Kotler, ông đã lột tả những nhược điểm cực kỳ phổ biến trong hoạt động tiếp thị hiện nay. Bên cạnh đó ông cũng nói lên được cách đảo ngược tình thế một cách chính xác trong những sai lầm lớn có dấu hiệu vừa lộ ra.

Cuốn sách này của ông được đón nhận như một vật quý, một cuốn tài liệu marketing với những sai lầm không nên mắc phải. Và hiện nay nó được sử dụng rất rộng rãi với những người làm trong lĩnh vực marketing

2.3 Phiêu Lưu Trong Thế Giới Marketing – Philip Kotler

Philip Kotler được cả thế giới biết đến là “cha đẻ của marketing hiện đại”. Ông đã làm giảng viên của Trường Quản Lý Kellogg, và nhiều trường nổi tiếng khác trong hơn 50 năm.

Trong sách marketing căn bản philip kotler pdf có 49 bài của Philip Kotler làm tác giả. Nó mô tả chính xác con đường mà tác giả đã đi, từ tiến sĩ kinh tế ở MIt và hiện tại là người đi đầu trong Marketing. Những ý tưởng mới về marketing là điều đáng nói nhất và nhận được nhiều sự quan tâm tâm của bạn đọc của những bài viết đó.

marketing căn bản philip kotler pdf
Marketing căn bản philip kotler pdf

4.4 Tiếp thị 4.0 – Philip Kotler

Cùng với marketing 3.0 Philip Kotler pdf tiếng việt thì cuốn này được viết bởi cha đẻ ngành tiếp thị hiện đại. Chúng ta sẽ học được cách lèo lái thế giới từ cuốn sách này, và những thay đổi của chúng ta để có được ngày càng nhiều khách hàng hơn.

Để xây dựng được thương hiệu và phát triển thành công thì ta nên đọc cuốn sách này. Khách hàng ngày nay có rất nhiều lựa chọn nên họ sẽ không bận tâm nhiều đến thương hiệu của bạn. Nên bạn hãy tạo sự khác biệt để gây được sự chú ý, hãy tách khỏi đám đông và khiến mình nổi trội hơn. Nói ra được những điều mà khách hàng muốn nghe.

Trong thời đại ngày nay, kiến thức về marketing đối với người làm kinh doanh là vô cùng quan trọng. Để tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này, blackunicorninc giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách marketing nên đọcsách dạy marketing online.

Cuốn Sách marketing căn bản của Philip Kotler “Tiếp thị 4.0” hiểu được tâm lý của khách để tìm phương án tiếp cận nhiều khách hàng, làm cho họ gắn bó với thương hiệu của mình lâu dài hơn. Cuốn sách mang đến những kiến thức sau rộng, khám phá ra những nguyên tắc mới trong tiếp thị khiến bạn thành công trong thế giới tiếp thị bởi sự nổi bật từ những khoảnh khắc hay biết cách để có những khách hàng trung thành…etc.

Dịch chuyển từ truyền thống sang công nghệ số
Dịch chuyển từ truyền thống sang công nghệ số

Những người làm Marketing nên đọc những tập sách về marketing căn bản Philip Kotler pdf, nó như là cẩm nang vô cùng cần thiết cho những người làm trong ngành thời đại số này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *