quyết định thành lập câu lạc bộ bóng chuyền

Đơn xin quyết định thành lập câu lạc bộ bóng chuyền như thế nào

Đơn quyết định thành lập câu lạc bộ bóng chuyền cho sinh viên ra sao? Là câu hỏi được đặt ra của nhiều bạn trẻ. Câu lạc bộ bóng chuyền cho sinh viên vừa là một loại hình tổ chức, vừa là một phương thức hoạt động. Là một bộ phận quan trọng của tổ chức Hội sinh viên. Câu lạc bộ bóng chuyền là sân chơi cho các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi, trao dồi kĩ năng về bộ môn thể thao này.

Blackunicorninc.com xin gửi đến bạn những quy trình để lên một cái đơn quyết định thành lập câu lạc bộ bóng chuyền cho sinh viên.

Mục đích làm đơn quyết định thành lập câu lạc bộ bóng chuyền cho sinh viên

Để làm đơn xin thành lập câu lạc bộ bóng chuyền, bạn hãy nêu rõ mục đích của việc ấy là gì. Câu lạc bộ bóng chuyền cho sinh viên là nơi có những hoạt động phong phú. Phù hợp với nhu cầu lợi ích của sinh viên. Tạo môi trường cho các sinh viên có khả năng và năng khiếu chơi bóng chuyền được bộc lộ, phát triển. Bên cạnh định hướng giá trị mới, tạo điều kiện cho sinh viên trưởng thành về mọi mặt.

Thông tin về các câu lạc bộ bóng chuyền TP.HCM và Hà Nội được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những ai muốn tham gia và học hỏi thêm kinh nghiệm của đàn anh, đàn chị đi trước. Bài viết tại đây, sẽ gửi đến bạn thông tin về một số câu lạc bộ bóng chuyền TP.HCM và Hà Nội.

đơn xin thành lập câu lạc bộ bóng chuyền
Nêu rõ mục đích của việc làm đơn quyết định thành lập câu lạc bộ bóng chuyền.

Ngoài là nơi học hỏi ra, CLB còn tạo điều kiện cho sinh viên trau dồi kiến thức. Đó là những kiến thức về các lĩnh vực khoa học – kinh tế – chính trị – xã hội. Đồng thời rèn luyện, phát triển sở thích, năng khiếu. Phát triển các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn trong thực tiễn. Từ đó làm cơ sở chuẩn bị cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai của sinh viên.

Quy trình làm đơn quyết định thành lập câu lạc bộ bóng chuyền

Dưới đây là quy trình từng bước để thành lập một câu lạc bộ bóng chuyền. Cụ thể:

Trình bày với Hội cấp trên về phương án quyết định thành lập câu lạc bộ bóng chuyền: 

Nhóm sinh viên tự khảo sát tình hình, nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên. Dựa trên cơ sở đó mà trình bày với cấp quản lý về phương án thành lập.

  • Đảm bảo việc thành lập CLB bóng chuyển phải phù hợp với chủ trương, định hướng hoạt động của Nhà trường và của Hội Sinh viên Trường.
  • Đảm bảo việc thành lập và hoạt động của CLB không ảnh hưởng đến việc học tập chính khóa. Ảnh hưởng tới công việc nghiên cứu khoa học của sinh viên.
  • Dự kiến nhân sự tham gia Ban Chủ nhiệm/Ban Điều hành. Phụ trách các Ban và lực lượng tham gia của CLB bóng chuyền.
  • Dự kiến nguồn kinh phí để duy trì các hoạt động, địa điểm. Các nguồn hỗ trợ từ các đơn vị cho CLB.
  • Lựa chọn mô hình CLB bóng chuyền phù hợp.
đơn xin thành lập câu lạc bộ bóng chuyền
Trình bày với Hội cấp trên về quyết định thành lập câu lạc bộ bóng chuyền.

Chuẩn bị hồ sơ và trình với Hội cấp trên:

  • Nhóm sinh viên xây dựng Hồ sơ bao gồm Đề án thành lập CLB và Quy chế hoạt động tạm thời CLB. Giấy đề nghị thành lập CLB của Ban Chấp hành liên chi Hội. Đơn xin thành lập câu lạc bộ bóng chuyền (theo mẫu) để trình với Hội cấp trên.
  • Sau khi có xác nhận của cấp quản lý, nhóm sinh viên gửi Hồ sơ đã hoàn chỉnh về Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường.
  • Căn cứ trên điều kiện thực tế, tính khả thi và hồ sơ và quy trình thành lập. Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường ra quyết định thành lập CLB (trong vòng 1 tuần sau khi nhận hồ sơ).

Công nhận chính thức:

Sau thời gian hoạt động, Ban chủ nhiệm CLB lâm thời xin ý kiến Liên chi hội. Đây là việc làm nhằm để tổ chức Đại hội hội viên và bầu ra Ban Chủ nhiệm CLB. Sau khi tổ chức Đại hội hội viên, CLB bóng chuyền ấy phải gửi hồ sơ chuẩn y về Ban CLB. Đây là bước để Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường xem xét ra quyết định hoạt động chính thức.

Kích thước sân bóng chuyền tiêu chuẩn chính xác hiện nay là như thế nào? Bạn có biết, là người yêu thích bộ môn thể thao bóng chuyền, nếu muốn thiết kế, xây dựng một sân bóng chuyền phục vụ người chơi thì tất nhiên bạn cần phải hiểu rõ về môn thể thao này. Một trong những điều cơ bản nhất là về kích thước sân bóng chuyền.

quyết định thành lập câu lạc bộ bóng chuyền
Đơn xin thành lập câu lạc bộ bóng chuyền phải được công nhận chính thức.

Sau khi đọc xong bài viết, có lẽ bạn đã biết được quy trình đơn xin quyết định thành lập câu lạc bộ bóng chuyền như thế nào? CLB bóng chuyền sẽ là sân chơi và vừa là nơi để các bạn trao dồi kĩ năng chơi bóng của mình. Hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để biết thêm nhiều tin tức thể thao mới nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *