Những mẫu template email marketing đẹp về chủ đề bóng đá

Ở bất kì giai đoạn hay quốc gia nào trên thế giới, bóng đá luôn được coi là môn thể thao vua, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Tận dụng điều này, các nhãn hàng đã thực hiện chiến lược marketing để quảng bá thương hiệu.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu template email marketing đẹp về chủ đề bóng đá.

1/ Template email marketing là gì?

Template email marketing là một mẫu email đã được thảo trước để xây dựng các chiến dịch email marketing. Những mẫu email này được thiết kế dưới dạng một file (tập tin) HTML, file này sẽ  cho phép người dùng chèn thêm hình ảnh và liên kết đến email.

Tính năng chính và cũng ưu việt của một template email marketing là khả năng tái sử dụng của nó. Một mẫu template email có thể được áp dụng cho nhiều chiến dịch marketing khác nhau. Thường là các công ty cung cấp dịch vụ email sẽ lưu trữ những template email này.

2/ Cách tạo template email marketing

Để tạo được ấn tượng tốt đẹp ban đầu, qua đó thu hút sự quan tâm của nhiều người, điều đầu tiên là phải tạo được những mẫu template email marketing đẹp. Sau đây là cách tạo template email marketing: Có 5 bước để tạo một template email

Bước 1: Mở 1 trang web cho phép thiết kế email template và lập tài khoản

  VD: https://app.getresponse.com

Getresponse là một trang web cho phép bạn dùng thử miễn phí các mẫu email trong một thời gian đó là 30 ngày. Sau thời gian này, trang web sẽ tính phí. Nếu không muốn mất phí thì bạn hãy lập một tài khoản mới.

Bước 2:  Chọn mẫu email template bạn thích và thiết kế Email theo ý bạn

Trang web Getresponse sẽ cung cấp cho bạn một lượng template khá phong phú và đa dạng. Hãy click chuột vào mục Messages/ Create Newsletter/ New Email Creator, tại đây sẽ có hướng dẫn cụ thể  cho bạn, làm theo hướng dẫn này, bạn dễ dàng tạo được một email ưng ý.

Bước 3: Lưu lại dạng HTML của email sau khi chỉnh sửa.

Trang web Getresponse sẽ cho phép bạn có thể trực tiếp gửi email từ web của họ. Nhưng lại không có nhiều tính năng hỗ trợ và bạn sẽ bị hạn chế số lượng email gửi đi.

Để lưu email dưới dạng HTML và có thể sử dụng email trong các ứng dụng gửi email chuyên dụng. Hãy click vào HTML Editor sau đó copy toàn bộ đoạn mã mà web cung cấp lại. Đồng thời, trang web này cũng hỗ trợ tính năng đánh giá đ Spam.

Bước 4: Chuyển email đã lưu vào ứng dụng gửi Email hàng loạt

Bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một phần mềm sử dụng tương đối dễ, đó là SG Email Marketing. Đây là phần mềm có đầy đủ các chức năng gửi email và thống kê email gửi. Và bạn sẽ dễ dàng nắm được hiệu quả của email đã gửi.

Đầu tiên, hãy truy cập vào phần mềm, giao diện của SG Email Marketing sẽ hiện ra. Sau đó click vào HTML Edit, bạn sẽ thấy hiện lên một cửa sổ lập trình HTML mới. Cuối cùng, xóa toàn bộ mã cũ và dán đoạn mã vừa copy lại, nhấn save và tắt cửa sổ đó đi.

Bước 5: Gửi email cho khách hàng

Thực hiện xong bước 4, bạn đã sở hữu một email được lưu trong phần nội dung mail của SG Email Marketing. Nhập danh sách email khách hàng và nhấn gửi đi là khâu  cuối cùng bạn cần thực hiện.

Với tầm quan trọng của email marketing, các phần mềm hỗ trợ tạo mẫu email cũng được tạo lập nên để đáp ứng nhu cầu. Bạn có thể tham khảo các bài viết về phần mềm thiết kế email marketing miễn phí.

3/ Những mẫu template email marketing đẹp về chủ đề bóng đá

Để thu hút sự quan tâm của khách hàng, chưa nói đến phần nội dung nhưng tạo được ấn tượng ban đầu là bạn đã thành công đến 50% rồi. Trước khi đưa ra các template email marketing dành cho bóng đá đẹp, bài viết sẽ sơ lược về các loại email marketing đang được ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình. 

Có 3 dạng email marketing phổ biến như sau:

Dạng bản tin

Đây là cách thường xuyên gửi các email marketing dạng bản tin cho các khách hàng tiềm năng. Thường là những Khách hàng đã từng truy cập website và có để lại email của họ. Đây cũng là hình thức bạn nên lưu ý khi tiến hành marketing cho dự án bóng đá. Đặc biệt khi bạn làm những từ khóa khó như keo goc , thể thao hay bóng đá trong ngày.

Dạng chứa thông tin quảng cáo

Dạng này là một công cụ để gửi tới khách hàng các chương trình khuyến mãi mới nhất của thương hiệu. Để áp dụng hình thức này trong dự án bóng đá thì bạn cần phải lên cho mình danh sách khách hàng tiềm năng và email thông tin của họ. Khi có chương trình quảng cáo mình sẽ dựa vào danh sách có sẵn để gửi đi.

Dạng thông báo cá nhân

Đây là một dạng email được dùng để để thu hút sự quan tâm và tin cậy của khách hàng. Với dạng này bạn chỉ có thể tập trung gửi vào nhóm các khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng thân thiết.

Dạng này tương đối có ích đối với dự án bóng đá, vì nó tập trung chủ yếu được đối tượng khách hàng mà mình cần nhắm đến. Hiệu quả đạt được với dạng này sẽ cao hơn.

Dưới đây là những mẫu template email đẹp về chủ đề bóng đá

 • Responsive email template

  Responsive email template
  Responsive email template
 • Moon Mail
  Moon Mail

   Moon Mail

Countryside

Countryside
Countryside

Email marketing không ảnh hưởng trực tiếp đến việc thành hay bại của một chiến lược marketing. Nhưng nó lại tạo nên ấn tượng ban đầu của khách hàng đối với thương hiệu. Vì vậy việc tạo được một mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm tốt rất quan trọng.

Một mẫu template email marketing đẹp sẽ góp phần tạo nên một ấn tượng tốt, nhất là trong lĩnh vực bóng đá. Chúc các bạn thành công và có thêm được những kinh nghiệm về marketing online đầy bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *