ao-bong-da-ngoai-hang-anh-2

Những mẫu áo đấu đẹp nhất ngoại hạng Anh không thể rời mắt

Giải bóng đá ngoại hạng Anh là một giải đấu chất lượng, thu hút được đông đảo sự quan tâm, theo dõi của khán giả trên toàn thế giới. Có rất nhiều điều ấn tượng khi ta đề cập đến những câu chuyện về giải đấu này hay các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng đang thi đấu trong đó có cả những lời bình phẩm về trang phục thi đấu của các chiến binh trên sân cỏ. Hãy cùng blackunicorninc tham khảo những mẫu áo bóng đá ngoại hạng Anh đẹp nhất dưới đây nhé!

Vì sao các đội bóng ngoại hạng Anh lại có một màu áo riêng

Hầu hết các đội bóng nổi tiếng trên thế giới nói chung và các đội bóng ngoại hạng Anh nói riêng đều có những bộ trang phục thi đấu mang dấu ấn rất riêng. Trang phục thi đấu trên sân chính là dấu hiệu quan trọng để người ta phân biệt được giữa các đội bóng với nhau.

Điều quan trọng nữa, áo đấu ngoại hạng anh còn gắn liền với đặc điểm riêng của từng câu lạc bộ với những biểu tượng và ý nghĩa rất riêng về tinh thần chiến đấu, lối chơi, về quá trình hình thành và phát triển của đội bóng.

Áo đấu ngoại hạng rất đa dạng và phong phú, mỗi mẫu mã như thế chính là hình ảnh tượng trưng cho linh hồn của đội bóng. Mỗi khi khoác bộ trang phục đó lên, các cầu thủ sẽ được tiếp thêm sức mạnh, tinh thần chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi về những mẫu áo đấu đẹp nhất ngoại hạng Anh mà bạn có thể chiêm ngưỡng.

Bạn đã biết biểu tượng của các câu lạc bộ tham gia giải đấu bóng đá ngoại hạng Anh chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về “biểu tượng các đội bóng ngoại hạng Anh” nhé!

Những mẫu áo đấu đẹp nhất ngoại hạng Anh mà bạn không thể rời mắt

Nằm trong tốp dẫn đầu và được nhiều người bình chọn nhất là mẫu áo bóng đá ngoại hạng Anh của câu lạc bộ Manchester United bạn nhé! Trang phục của họ được thiết kế chủ đạo là màu đỏ, phía trên ngực phải là logo của đội, phía bên ngực trái là  dòng chữ Adidas (thương hiệu của nhà sản xuất). Còn ở giữa là hình ảnh chữ thập và dòng chữ Chevrolet nổi bật làm điểm nhấn cho sự khác biệt. Đây là mẫu áo ngoại hạng Anh được bình chọn nhiều nhất với 15000 lượt.

ao bong da ngoai hang anh của Manchester United
Áo đấu đẹp nhất của Manchester United

Mẫu áo bóng đá ngoại hạng Anh được bình chọn nhiều thứ 2 là của đội bóng Liverpool với 12000 lượt chọn. Đặc điểm của mẫu áo thi đấu này là lấy màu đỏ làm chủ đạo thêm một chút viên trắng bên cánh vai và nơi viền cổ để tạo nên sự thu hút. Hai bên ngực áo là logo của đội bóng và thương hiệu áo đấu cùng với dòng chữ nổi bật nằm ngay giữa là Standard Chartered.

ao dau ngoai hang anh đẹp mắt của câu lạc bộ Liverpool
Mẫu áo thi đấu đẹp mắt của câu lạc bộ Liverpool

Một trong những mẫu áo ngoại hạng Anh được đánh giá cao lúc này là của Wolves với hơn 10000 lượt bình chọn. Khi khoác bộ trang phục này lên, hình các cầu thủ ngoại hạng Anh trở nên nổi bật và sáng giá.

Thiết kế chủ đạo của màu áo thi đấu này là màu vàng với một số đường viền đen ở phần cổ, vai và ống tay. Logo đội bóng được đặt trên phía ngực trái còn phía ngực phải là biểu tượng và dòng chữ Adidas. Điểm khác biệt là dòng chữ lớn ở giữa áo thi đấu với dòng chữ W88 mang ý nghĩa rất riêng của đội bóng này.

Bạn đã biết cầu thủ nào đẹp trai nhất có nhiều fan hâm mộ nhất ngoại hạng Anh chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem “những cầu thủ đẹp trai nhất ngoại hạng Anh” nhé!

Cũng được nhiều người yêu thích và bình chọn là áo bóng đá ngoại hạng Anh của câu lạc bộ Chelsea với thiết kế trên nền màu xanh là chủ đạo. Logo của đội bóng được gắn ở ngực trái, dòng chữ lớn nổi bật in lên giữa áo là Yokohama với ý nghĩa biểu tượng rất riêng mà họ người thể hiện qua mỗi trận đấu.

Ấn tượng cùng mẫu ao ngoai hang anh rất đẹp của câu lạc bộ Chelsea
Ấn tượng cùng mẫu áo thi đâu rất đẹp của câu lạc bộ Chelsea

Áo ngoại hạng Anh có rất nhiều mẫu mà đẹp, bạn có thể thấy vẻ đẹp tao nhã nhưng không kém phần mạnh mẽ trong trang phục thi đấu của đội bóng Fullham. Với thiết kế chủ đạo trên nền áo trắng kết hợp cùng màu đen tạo nên sự nổi bật không thể rời mắt. Logo đội bóng, thương hiệu áo đều được thể hiện rất rõ trên áo. Chạy quanh vùng bụng của áo là các sọc đen trắng xen kẻ và dòng chữ dafabet.

Trang nhã, mạnh mẽ và đẹp mắt với mẫu ao dau dep nhat ngoai hang anh của Fullham
Trang nhã, mạnh mẽ và đẹp mắt với mẫu áo thi đấu của Fullham

Có rất nhiều mẫu áo bóng đá ngoại hạng Anh đẹp để bạn có thể chiêm ngưỡng và bình chọn. Mỗi màu áo như thế đều gắn liền với những câu chuyện và ý nghĩa riêng chứ không đơn thuần chỉ là vẻ đẹp về mặt hình thức. Nếu bạn yêu thích mẫu áo thi đấu nào, hãy cùng đồng hành để cổ vũ cho đội bóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *