Những địa điểm du lịch nước Anh nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua

Anh vốn được biết đến như là một điểm đến lí thú của các tín đồ du lịch, là vùng đất của những điều thú vị mà nhiều người mong muốn khám phá. Nếu bạn chuẩn bị tham quan quốc gia này thì có thể tham khảo bài viết sau đây của blackunicorninc để biết những địa điểm du lịch nước Anh nổi tiếng.

Du lịch nước Anh với Tháp Đồng hồ Big Ben

Thường thì bất kì ai khi du lịch đến một nơi nào đó đều cũng muốn được xem các công trình được xem là biểu tượng của quốc gia đó.

  • Nếu đang du lịch nước Anh và đang đứng ở London nước Anh điểm đến mà mọi người chỉ dẫn bạn đầu tiên và khuyên bạn không thể bỏ lỡ không gì khác ngoài  tháp đồng hồ Big Ben.
  • Tháp đồng hồ Big Ben được vinh dự đặt tại London và là một trong số các biểu tượng của thủ đô London.
  • Trước đây tháp đồng hồ Big Ben nổi tiếng là công trình thiết kế đặc sắc và được phong tặng danh hiệu là chiếc đồng hồ bốn mặt lớn nhất thế giới. Sau này, người ta còn ngưỡng một tháp bởi những thiết kế tinh sảo và độ bền của nó. Những cây kim giờ dài 2,7 m và kim phút dài 4,3 m và nó đã hoạt động không ngừng nghỉ trong suốt hơn 150 năm qua.
Điểm đến du lich nuoc anh
Điểm đến du lịch nước Anh

Du lịch nước Anh: Tháp cầu trên sông Thames

Đến du lịch nước Anh bạn không thể bỏ qua việc mình được đặt chân lên cầu tháp London và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố cổ kính này bằng việc đi bộ trên cây cầu dài 45m này.Thiết kế đặc biệt giữa việc kết hợp giữa cầu treo kết hợp cầu nâng. Chiếc cầu tháp London này vừa có nhiệm vụ là giúp nối hai bờ sông Thames. Mà nó lại vừa có thể nâng lên cho tàu thuyền qua lại.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về “trang phục truyền thống của nước Anh” trong bài viết sau đây nhé!

Nếu có cơ hội du lịch nước Anh, hãy ghé thăm cầu tháp để được tận mắt trông thấy một công trình vĩ đại. Với các động cơ nguyên bản từ thời Victoria. Bất kì du khách nào khi ngắm nhìn  đều bất ngờ vì sự sáng tạo và sức mạnh của con người khi tạo ra một công trình độc đáo như thế. Ngày nay đã trở thành biểu tượng của Thủ đô London.

Tháp cầu trên sông Thames - Điểm đến du lich nuoc anh
Du lịch nước Anh: Tháp cầu trên sông Thames

Du lịch nước Anh ở Cung Điện Buckingham

Cung điện Buckingham là địa điểm chứng minh cho nền chính trị một thời của Anh vẫn còn tồn tại đến bây giờ.

  • Cung điện thiết kế lộng lẫy nhưng cũng không kém phần cổ kính bởi vẫn còn vương lại kiến trúc ngày xưa mặc dù đã trải qua nhiều lần tu sửa.
  • Cung điện Buckingham là nơi ở của hoàng gia Anh và cũng là nơi diễn ra những sự kiện trọng đại nhất của Hoàng gia Anh. Được bao bọc bởi các công viên rộng rãi, cung điện Buckingham được thiết kế gồm hơn 775 căn phòng trang trí bởi các vật dụng, nội thất sang trọng.
  • Trong đó căn phòng lớn nhất trong cung điện Buckingham có diện tích lên tới 108×120 m2 và cao tới 24 m.
  • Mặc dù không phải là một bảo tàng trưng bày nghệ thuật hay thiết kế để làm khu triển lãm, nhưng cung điện Buckingham có vô vàn những bức tượng nghệ thuật vô giá, của những danh họa nổi tiếng. Đồng thời nó cũng là bộ sưu tập của Hoàng Gia Anh.

Bạn có biết hình dạng “lá cờ nước Anh” như thế nào không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Du lịch nước Anh với Thánh đường Manchester

Nhà thờ Manchester tại thành phố Manchester cho bạn cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc kì vĩ từ thời trung cổ. Nếu may mắn có mặt tại nhà thờ Manchester vào sáng chủ nhật, bạn sẽ vinh dự được nghe 10 chiếc chuông trong tháp nhà thờ ngân vang.

Du lich nuoc anh với Thánh đường Manchester
Du lịch nước Anh với Thánh đường Manchester

Du lịch nước Anh quanh Nhà thờ Liverpool

Để cảm nhận hết vẻ đẹp cổ kính và khám phá những địa danh tại xứ sở xương mù. Khi du lịch nước Anh đừng quên ghé nhà thờ Liverpool. Đây là một nhà thờ được xếp hạng là cổ xưa nhất thế giới và cũng là nhà thờ lớn nhất của vương quốc Anh. Nhà thờ Liverpool  là một trong những Di sản của Quốc gia Anh khi nắm giữa nhiều kỷ lục trên thế giới.

Nhà thờ Liverpool được xếp hạng là nhà thờ có độ lớn thứ năm của thế giới. Những tiếng vọng vang ra từcquả chuông của nhà thờ như tiếng reo ca thánh thót. Những quả chuông treo tại nhà thờ Liverpool cũng được xem là quả chuông treo cao nhất và nặng nhất thế giới.

Có thể thấy rằng Anh được ưu ái và sở hữu những địa danh tuyệt vời. Bài viết những địa danh nổi tiếng khi du lịch nước Anh hy vọng đã cho bạn thấy điều đặc biệt của quốc gia này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *