câu lạc bộ bóng chuyền tphcm

Thông tin tiểu sử của các câu lạc bộ ở Hà Nội và TPHCM

Thông tin về các câu lạc bộ bóng chuyền TP.HCM và Hà Nội được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những ai muốn tham gia và học hỏi thêm kinh nghiệm của đàn anh, đàn chị đi trước. Những CLB bóng chuyền thường là một gia đình, là nơi những người yêu thích môn bóng chuyền có thể chia sẻ cảm xúc và cùng tận hưởng các trận đấu cũng như các buổi luyện tập. Những CLB ấy đều có chương trình huấn luyện cho cả người mới bắt đầu và người chơi đã có kinh nghiệm.

Bài viết tại đây, sẽ gửi đến bạn thông tin về một số câu lạc bộ bóng chuyền TP.HCM và Hà Nội.

Những câu lạc bộ bóng chuyền TPHCM

Dưới đây là thông tin của một số câu lạc bộ bóng chuyền ở TPHCM. Cụ thể:

Câu lạc bộ bóng chuyền TPHCM – ĐH RMIT

Câu lạc bộ bóng chuyền ở TP.HCM ĐH RMIT là một gia đình. Nơi những người yêu thích môn bóng chuyền có thể chia sẻ cảm xúc và cùng tận hưởng các trận đấu cũng như các buổi luyện tập. CLB có chương trình huấn luyện cho cả người mới bắt đầu và người chơi đã có kinh nghiệm.

Mục tiêu của câu lạc bộ không chỉ phát triển thể chất cho những ai tham gia mà còn mang đến niềm vui cho mọi người. Câu lạc bộ tổ chức các giải đấu giao hữu với các trường đại học khác tại TP. Hồ Chí Minh. Thậm chí câu lạc bộ còn tổ chức những chuyến đi ngoại tỉnh như Vũng Tàu, để thưởng thức bóng chuyền bãi biển trong một không khí thoải mái.

Thông tin địa điểm CLB bóng chuyền ĐH RMIT:

Cơ sở Nam Sài Gòn: 702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, Hồ Chí Minh

Hình ảnh bóng chuyền nữ Việt Nam được người hâm mộ lan truyền trên mạng một cách rộng rãi. Có thể nói, bóng chuyền nữ Việt Nam là một trong những môn thi đấu nổi bật nhất. Các vận động viên bóng chuyền Việt Nam đã nhiều lần được bình chọn là một trong những hoa khôi của giải. Họ là những ai?

câu lạc bộ bóng chuyền ở tphcm
Câu lạc bộ bóng chuyền TPHCM – ĐH RMIT.

Câu lạc bộ bóng chuyền TPHCM Thăng Long

Sân cỏ Thăng Long nằm tại 68 Thăng Long, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM. Sân vẫn chưa có Huấn Luyện Viên, chỉ đơn thuần là CLB để mọi người giao lưu với nhau.

Câu lạc bộ bóng chuyền UIT ở TPHCM

CLB bóng chuyền UIT được thành lập tháng 1/2014, trực thuộc Hội sinh viên UIT. Đến thời điểm hiện tại CLB có 26 thành viên, với mục đích rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đồng đội. CLB sẽ là nơi để các bạn giải trí, vui chơi sau những giờ học căng thẳng và mệt mỏi.

Dù chỉ là một CLB có tuổi đời còn non trẻ, tuy nhiên CLB từng tham gia các Giải cấp ĐHQG 2015, cấp Thành 2016 và tổ chức giao hữu với các trường lân cận. Đã từng tổ chức giải Bóng chuyền hội thao Trường năm 2013 và các thành tích khác.

Thông tin địa điểm CLB bóng chuyền UIT:

Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Mỗi câu lạc bộ thể thao đều có mẫu đơn xin quyết định thành lập câu lạc bộ khác nhau. Nếu bạn muốn thành lập cho mình một câu lạc bộ. Hãy xem ngay mẫu đơn xin quyết định thành lập câu lạc bộ bóng chuyền. Để hiểu rõ các bước cũng như quy trình thành lập câu lạc bộ bóng chuyền nhé!

câu lạc bộ bóng chuyền tphcm
Câu lạc bộ bóng chuyền UIT ở TPHCM.

Câu lạc bộ bóng chuyền ở Hà Nội – Thông tin Liên Việt Post Bank

Là một trong những câu lạc bộ bóng chuyền ở Hà Nội nổi tiếng, CLB bóng chuyền Thông tin Liên Việt Post Bank hiện đang là nhà đương kim vô địch quốc gia 4 mùa giải liên tiếp: 2012, 2013, 2014 và 2015 của giải vô địch bóng chuyền Việt Nam. Câu lạc bộ này là đội bóng chuyền giàu thành tích nhất kể từ mùa giải chuyên nghiệp 2004 do liên đoàn bóng chuyền Việt Nam tổ chức. Với 12 lần thì Thông tin Liên Việt Post Bank đã vô địch 9 lần và 2 lần giành giải nhì. Câu lạc bộ bóng chuyền Thông tin Liên Việt Post Bank có trụ sở tại Hà nội.

Câu lạc bộ bóng chuyền nữ Thông tin Liên Việt Post Bank tiền thân là Câu lạc bộ bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin. CLB được thành lập ngày 15 tháng 8 năm 1970. Năm 2010, đội mang tên Thông tin Liên Việt Bank. Từ năm 2011 đến nay, đội mang tên như hiện nay.

Thông tin địa điểm về CLB bóng chuyền nữ Thông tin Liên Việt Post Bank:

Ngõ 155 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Kích thước sân bóng chuyền tiêu chuẩn chính xác hiện nay là như thế nào? Bạn có biết, là người yêu thích bộ môn thể thao bóng chuyền, nếu muốn thiết kế, xây dựng một sân bóng chuyền phục vụ người chơi thì tất nhiên bạn cần phải hiểu rõ về môn thể thao này. Một trong những điều cơ bản nhất là về kích thước sân bóng chuyền.

câu lạc bộ bóng chuyền ở hà nội
CLB bóng chuyền nữ Thông tin Liên Việt Post Bank.

Trên đây là một số câu lạc bộ bóng chuyền TPHCM và ở Hà Nội, đang hoạt động một cách sôi nổi. Những CLB trên sẽ là sân chơi cho những bạn trẻ đam mê bộ môn thể thao thú vị này. Luôn đồng hành và theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thể thao khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *