Top 3 địa chỉ lớp học bắn cung ở Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

Lớp học bắn cung Hà Nội, các CLB bắn cung Hà Nội là nhu cầu của không ít người. Thực tế, bắn cung là môn thể thao mới phát triển ở Việt Nam, đặc biệt là bắn cung kiểu Nhật Bản luôn thu hút sự chú ý của các bạn trẻ. Đáp ứng nhu cầu đó không ít các CLB, lớp học bắn cung Hà Nội được ra đời. Song không phải địa chỉ nào cũng uy tín, tin cậy. Dưới đây http://www.blackunicorninc.com xin giới thiệu các câu lạc bộ bắn cung Hà Nội uy tín nhất để bạn đọc tham khảo.

Câu lạc bộ bắn cung Hà Nội – Trần Nhân Tông, Q. Hai Bà Trưng

Trước hết là câu lạc bộ bắn cung Hà Nội – Hanoi Archery Club. Đây là địa điểm thích hợp để cá bạn trẻ thực hiện niềm đam mê và khám phá thêm những điều thú vị với bộ môn bắn cung. Đặc biệt hơn nữa là địa điểm này còn chưa từng được tổ chức theo hình thức giải trí tại Hà Nội, do vậy đây chính là cơ hội dành cho những bạn trẻ yêu thích bắn cung đấy nhé!

Đặc điểm câu lạc bộ bắn cung Hà Nội

Tại Hanoi Archery Club – CLB bắn cung Hà Nội bạn sẽ được tập luyện các tư thế trong bắn cung. Đó là: Đứng, ngồi và giương cung cơ bản. Sau đó là 8 bước trong quá trình di chuyển cho tới khi hạ cung. Các huấn luyện viên cũng hướng dẫn chi tiết người tập phải thật tập trung, mắt nhìn thẳng để có thể thi đấu trọn vẹn nhất. Điểm đặc biệt là phải đẩy lực cho cung để bắn chính xác vào bia nhất. Trong quá trình đó, người tập sẽ sử dụng bao tay, găng tay – những dụng cụ không thể thiếu.

Hình ảnh tại Hanoi Archery Club - CLB bán cung tên thể thao hà nội
Hình ảnh tại Hanoi Archery Club – CLB bắn cung Hà Nội

Điểm đặc biệt nhất của CLB bắn cung Hà Nội tại địa chỉ Trần Nhân Tông chính là cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, đó là cơ sở để bắn cung hiệu quả nhất. HLV cũng sẽ hướng dẫn chi tiết việc lắp đặt cung tên ra sao, các kỹ thuật bắn cung cơ bản cần nắm được, luật thi đấu bắn cung cơ bản… Sau 3 tháng tập luyện chắc chắn trình độ của bạn sẽ tăng nhanh đấy nhé!

Địa chỉ, thông tin liên hệ Hanoi Archery Club

Thông tin liên hệ câu lạc bộ này như sau:

  • Địa chỉ: Trần Nhân Tông, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 091 369 34 43

Học bắn cung ở Hà Nội tại nhà văn hóa Cầu Giấy

Lớp dạy bắn cung Hà Nội tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ là nhà văn hóa Cầu Giấy. Trung tâm này được thành lập từ năm 2012 và là nơi các bạn trẻ yêu thích thường xuyên ghé thăm. Khi mới thành lập câu lạc bộ này chỉ có 40 thành viên, thế nhưng sau một thời gian hoạt động nó càng thu hút đông đảo học viên, những người yêu thích tham gia.

Đặc biệt nhất là các bộ cung, các phụ kiện cho môn bắn cung ở đây đều được mua từ Nhật Bản. Tại lớp học này hiện có 4 dây cung phục vụ nhu cầu học và tập luyện của các học viên. Song phần lớn vẫn là do các học viên tự bỏ tiền túi để mua hoặc do quá trình sưu tầm mà có.

Hình ảnh tại nhà văn hóa Cầu Giấy - Nơi học bắn cung ở Hà Nội
Hình ảnh tại nhà văn hóa Cầu Giấy – Nơi học bắn cung ở Hà Nội

Khi đến với nhà văn hóa Cầu Giấy, bạn sẽ được chỉ dạy vô cùng tận tình. Trong đó, bạn sẽ được học 8 bước từ khi di chuyển đến khi buông tên. Các HLV sẽ chỉ dạy giúp bạn bắn cung chính xác và dứt khoát nhất.

Thông tin liên hệ câu lạc bộ bắn cung Hà Nội ở nhà văn hóa Cầu Giấy:

  • Địa chỉ: Số 26, Nguyễn Phong Sắc, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Điện thoại liên hệ: 091 369 34 43

Giống như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh cũng là nơi người dân có nhu cầu học môn bắn cung cao. Tham khảo ngay những lớp học bắn cung TPHCM uy tín nhất nhé!

CLB bắn cung Hà Nội – Số 40 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng

Tiếp đến là câu lạc bộ bắn cung tại nhà thi đấu Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Đây là một trong những CLB bắn cung được lựa chọn là nơi sinh hoạt, tập luyện của các bạn trẻ. Được thành lập từ năm 2012, CLB Hanoi Kyudo cho đến nay vẫn thu hút những học viên muốn trải nghiệm vì hoàn toàn miễn phí. Điểm thú vị nhất là khi bạn phải tập luyện và trải qua những kỳ thi tại đây.  Đừng quên ghé thăm và trải nghiệm những điều thú vị tại cơ sở này nhé!

Địa chỉ học bắn cung tại Hà Nội: Số 40 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy
Địa chỉ học bắn cung tại Hà Nội: Số 40 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy

Thông tin liên hệ CLB bắn cung Hà Nội:

  • Địa chỉ của CLB: Số 40 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Điện thoại liên hệ: 024 3756 3341

Trên đây là những địa chỉ học bắn cung Hà Nội uy tín, chất lượng mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích cho bạn đọc trong quá trình tìm kiếm thông tin. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để đón đọc những nội dung hấp dẫn nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *