22 quy luật bất biến của marketing bạn cần biết khi làm bóng đá

Ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu và có tính thực tiễn cao, 22 quy luật bất biến của marketing khi làm bóng đá đem đến cho người đọc những câu trả lời dứt khoát về quá trình marketing mà bạn cần biết khi làm bóng đá.

22 quy luật bất biến của marketing
22 quy luật bất biến của marketing 

1/ Quy luật dẫn đầu

22 quy luật bất biến của marketing. Quy luật tiên quyết, người đầu tiên bước vào lĩnh vực đó khá quan trọng. Do vậy, chọn đúng thời điểm để làm người dẫn đầu và lên ý tưởng nhưng đừng để quá điên rồ.

2/ Luật loại hình

Bạn không là người dẫn đầu, nhanh chóng xác lập loại hình mới lợi thế mà bạn có thể là người đầu tiên dễ dàng xâm nhập. Như vậy bạn có thể áp dụng được quy luật đầu tiên.

3/ Luật ký ức

Hãy là người đầu tiên xâm nhập ký ức khách hàng, viếc đó mang lại nhiều lợi thế và cũng dễ dàng so với việc thuyết phục họ về chất lượng sản phẩm.

4/ Luật nhận thức

Mọi thứ đang tồn tại trong Marketing đều là những nhận thức có sẵn trong tiềm thức của khách hàng. Chính vì vậy tạo tương ấn tượng tốt ngay từ lần đầu tiên sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lôi kéo khách hàng ở những lần sau.

 5/ Luật tiêu điểm

Điểm chốt mạnh nhất trong 22 quy luật bất biến của marketing là sở hữu trong ký ức khách hàng.

 6/ Luật loại trừ

Đơn giản là bạn đừng bao giờ sử dụng những gì mà công ty đối thủ đã có và chỉ có sự khác biệt mới đem lại thành công cho bạn, nếu bạn theo chiến lược “Tôi cũng vậy” thì chắc chắn 1 điều là bạn chỉ là người đi sau và mình sẽ chẳng bao giờ bằng đối thủ.

 7/ Luật nấc thang

22 quy luật bất biến của marketing cần cố gắng đi lên càng cao càng tốt.

8/ Luật thay đổi

Đây là quy luật làm bạn yên tâm của 22 quy luật bất biến của marketing. Khi bạn không thể là người dẫn đầu thì bạn có thể là người vươn lên trước. Bởi vì thị trường không ai nói trước được điều gì, nếu bạn không luôn thay đổi và tiến lên thì sẽ có người giỏi hơn dẫn trước bạn.

Để hoạt động marketing có hiệu quả, bạn cần nắm được các bước nghiên cứu marketing. Cùng blackunicorninc tìm hiểu vấn đề này.

 9/ Luật đối lập

Trong việc kinh doanh, với 22 quy luật bất biến của marketing  không ai muốn mình giống người khác.

 Cố gắng để trở nên khác biệt
Cố gắng để trở nên khác biệt

10/ Luật phân chia

Theo 22 quy luật bất biến của marketing, một loại hình theo thời gian sẽ chia và trở thành nhiều loại hình.

 11/ Luật viễn cảnh

Hãy có một tầm nhìn rộng và một cái đầu phân tích lâu dài, đừng bao giờ để cái lợi trước mắt làm cho bạn mất phương hướng. Có như vậy bạn mới có thể đi lâu và đi xa được.

12/ Luật mở rộng mặt hàng

Cái lợi của của luật mở rộng mặt hàng nó là: Thúc đẩy doanh số bán hàng. Đây chính là lý do mà khi bạn thực hiện luật mở rộng mặt hàng thì hãy chắc rằng mình có đủ tiềm lực cả về kinh tế và kiến thức để duy trì nó trong tầm kiểm soát.

 13/ Luật hy sinh

Không có gì là toàn vẹn cả, bạn cần phải biết hy sinh để có thể đạt được mọi thứ tốt hơn. 

14/ Luật các thuộc tính

Mỗi một sản phẩm chỉ có duy nhất một thuộc tính, vì vậy cố gắng tìm cách quảng bá để nổi bật nhất cho thuộc tính của sản phẩm.

15/ Luật ngay thẳng

Người xưa hay có câu: thuốc đắng dã tật. Đúng thật là vậy, bạn cũng sẽ gặp phải nhiều trắc trở hơn trong việc nói sự thật.

 16/ Luật lập dị

Chỉ có 1 điều để nói duy nhất ở quy luật này: Hãy suy nghĩ và tìm cho ra những điểm sơ hở dù là nhỏ nhất, khó nhất và tấn công vào đó.

Quy luật lập dị trong 22 quy luật bất biến của marketing
Quy luật lập dị trong 22 quy luật bất biến của marketing

 17/ Luật không thể đoán trước

Bạn sẽ chẳng bao giờ đoán trước được tương lai, nhưng bạn có thể dự đoán được xu hướng. Mọi điều bất ngờ luôn có thể xảy ra. Vì vậy, bạn phải luôn chuẩn bị mọi thứ để sẵn sàng đón những điều bất ngờ và hãy cố gắng nắm bắt lấy tất cả các cơ hội.

 18/ Luật thành công

Có một sự thật đó là: Thành công – Kiêu ngạo – Thất bại. Vì vậy, dù thành công bạn cũng hãy luôn hiểu, chiều khách hàng và hạn chế tối đa cái tôi của bản thân. Chỉ có như vậy thì khách hàng mới luôn đồng hành cùng bạn.

19/ Luật thất bại

Thất bại là mẹ thành công, chỉ có thất bại bạn mới rút ra được kinh nghiệm để tốt hơn. Đừng sợ thất bại mà hãy xem thất bại như một bài học có phí cho thành công trong tương lai.

20/ Luật cường điệu

  • Khi thành công -> không cường điệu
  • Khi cường điệu -> đang có vấn đề.

Hãy luôn nhớ đến điều đó để phát hiện và sửa chữa kịp thời những sai sót của mình trước khi gặp phải vấn đề lớn hơn trong tương lai.

21/ Luật gia tốc

Các chương trình quảng cáo thành công xưa nay thường được xây dựng trên các xu hướng chứ không phải là những mốt nhất thời. Xu hướng nhất thời chỉ là 1 hiện tượng ngắn hạn và giúp bạn có lãi nhanh trong 1 thời gian ngắn, nhưng cái giúp bạn thành công là 1 xu hướng dài hạn.

Với con số hơn 4 tỳ người dùng, facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Marketing facebook là không thể thiếu đối với lĩnh vực kinh doanh. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn xem thêm chi tiết về phần mềm facebook marketing iclick.

 22/ Luật tài nguyên

Khi bạn có 1 ý tưởng tốt mà bạn chẳng có chút chất xám nào thì sự thất bại là đương nhiên, cho nên khi bạn muốn thực hiện một chiến lược tốt thì điều kiện đi kèm là có tài nguyên thỏa đáng cho chiến lược đó.

Với 22 quy luật bất biến của marketing mà bài viết vừa cung cấp phía trên, hãy nắm vững và vận dụng nó một cách linh hoạt để đưa thương hiệu của bạn lên nấc thang cao nhất. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm về marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *